Làm sao để ẩn tất cả bài viết trên facebook

     

Facebook gồm sẵn tính năng chuyển vớ cả nội dung bài viết từ chế độ Công Khai trở thành các bạn Bè. Lúc chuyển bài viết từ công khai minh bạch trở thành các bạn bè, sẽ giúp bạn đã có được sự riêng bốn hơn mang lại tài khoản.Bạn sẽ xem: ẩn vớ cả nội dung bài viết trên facebook

Khi 2 nick đã là anh em thì đã xem được toàn bộ nội dung bài viết của nhau. Trừ khi 1 trong hai nick kia đặt chính sách “Chỉ bản thân tôi”. Nhưng nếu bạn không muốn cho những người lạ xem các nội dung bài viết của mình, vậy hãy ẩn cất những nội dung bài viết đó. Bằng cách sử dụng chức năng chuyển đổi nội dung bài viết Facebook từ công khai minh bạch trở thành các bạn Bè.

Bạn đang xem: Làm sao để ẩn tất cả bài viết trên facebook

 

Tức là chỉ những anh em của bản thân mới hoàn toàn có thể xem được bài viết. Còn tín đồ lạ bọn họ sẽ không có quyền xem.

Bài viết này bản thân sẽ trả lời cho các bạn cách đưa toàn bộ bài viết Facebook từ tinh thần Công khai trở thành bạn bè trên trang bị tính. Riêng biệt với điện thoại cảm ứng (Android, Iphone) bạn có thể thao tác: Lối tắt quyền riêng tư ➟ coi các cài đặt quyền riêng tứ khác ➟ giới hạn người có thể xem bài viết cũ.

Nhìn chung, khi tài khoản phải được để ở chế độ riêng tư, thì vấn đề chuyển đổi nội dung bài viết từ công khai minh bạch sang đồng đội bằng kỹ năng có sẵn trên Facebook đích thực rất tất cả ích.

Cách đưa toàn bộ bài viết Facebook từ công khai thành chúng ta Bè

Tính năng này chỉ hoàn toàn có thể chuyển đổi bài viết từ chế độ Công khai sang trọng Bạn bè. Chứ không vận dụng để chuyển từ chế độ Công khai lịch sự Chỉ mình tôi. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tìm kiếm tới hình tượng tam giác chỉ xuống (▼) và nhấn Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

 


*

 

 

 


*

 

Bước 3: Tiếp tục, dấn Quyền riêng tư.

Xem thêm: Top 3 App Chỉnh Giọng Hát Trên Điện Thoại Android, Iphone, Thay Đổi Giọng Nói

 


*

 

Xem bài xích viết: Cách đổi ảnh (Avt, bìa, bài xích post) giữ nguyên like, bình luận trên Facebook.

 

Bước 4: Tại dòng chữ: “Giới hạn đối tượng người sử dụng cho các nội dung bài viết bạn đã chia sẻ với chúng ta của anh em hoặc share công khai?“. Bạn bấm vào Giới hạn bài viết cũ.

 


*

 

Bước 5: Tiếp tục dìm Giới hạn bài viết cũ.

 


*

 

Bước 6: Một cửa ngõ số khác xuất hiện, nhấn vào “Giới hạn nội dung bài viết cũ” một lần nữa. Để xác thực việc gửi đổi bài viết Facebook từ chế độ Công Khai sang đồng đội cho thông tin tài khoản Facebook của mình.

 


 

Sau khi đã triển khai việc thay đổi này, ngay chớp nhoáng toàn bộ nội dung bài viết đã đăng, đã chia sẻ… trước kia, sẽ tiến hành chuyển từ trạng thái Công Khai sang chế độ Bạn Bè.

Lúc này, toàn bộ nội dung bài viết bạn đăng từ bỏ lúc mới chơi Facebook cho đến hiện tại sẽ chuyển sang cơ chế Bạn Bè. Với thật sự nếu bạn muốn quay quay lại thì chỉ với một biện pháp là cần thao tác bằng tay trên từng nội dung bài viết mà thôi.