Chế độ only me trên facebook

quý khách ý muốn áp dụng Facebook tuy nhiên lại không muốn vô số người biết về báo cáo cá nhân giỏi đều gì mình phân chia sẻ? Hãy triển khai theo quá trình dễ dàng và đơn giản sau đây.


Khá khó khăn để bao gồm thể hoàn toàn "ẩn danh" bên trên Facebook nhưng cũng không phải là không thể nếu bạn thực hiện theo đầy đủ 14 thiết lập, tùy chỉnh được mạng xóm hội này cung cấp sau đây.

You watching: Chế độ only me trên facebook


*

1. Đầu tiên, hãy cliông chồng vào biểu tượng hình ổ khóa ở góc trên mặt phải screen và chọn "See More Settings."
*

2. Hiện giờ, bạn sẽ được đưa tới thực đơn "Privacy Settings và Tools". Giờ thì bạn cần đổi thiết lập "Who Can See My Future Posts?" thanh lịch "Only Me" để chuyển tất cả các cập nhật sang tương lai thành dạng... chỉ một bản thân bạn mới coi được.
*

3. Đối với việc điều chỉnh độc giả mang lại bài bác đăng vượt khứ, hãy vào Limit Past Posts với xác nhận bằng giải pháp click vào nút ít Limit Old Posts. Nếu sử dụng công cụ này, tất cả những bài đăng vào quá khứ được thiết lập công khai hoặc bạn bè cổ của bạn btrằn đều xem được sẽ được tự động chuyển về chỉ bạn btrần của bạn mới xem được.
*

4. Bạn cũng tất cả thể đổi tùy chọn "Who can sover you frikết thúc requests" từ "Everyone" thành "Friends of friends" để giới hạn số người tất cả thể gửi lời mời kết bạn với bản thân. Theo đó, thiết lập này chỉ cho phép bạn btrần của những người bao gồm vào friendcác mục của bạn được gửi lời mời kết bạn.
*

5. Chuyển từ bộ lọc "Basic" quý phái "Strict" trong mục "Who messages vì I want filtered inlớn my inbox?" sẽ khiến Facebook của bạn chỉ hiện thông báo đối với các tin nhắn từ bạn bè. Các tin nhắn từ đối tượng khác được mặc định chuyển quý phái mục "Other".
6. Nếu ko muốn nhiều người tìm ra tài khoản Facebook của bản thân trải qua địa chỉ tin nhắn, bạn tất cả thể chuyển tùy chọn "Who can look you up using the email address you provided?" từ "Everyone" sang "Friends".
7. Bạn có thể thực hiện tương tự mang đến mục tra cứu kiếm tài khoản bằng số điện thoại ở mục "Who can look you up using the phone number you provided?"
8. Một thiết lập quan liêu trọng khác tương quan đến việc tìm kiếm tài khoản của bạn là chặn tài khoản của bạn được hiển thị trải qua các công cụ search kiếm bằng cách bỏ dấu tick ở mục "Let other search engines links lớn your timeline" vào tùy chọn "Do you want other search engines to link to lớn your Timeline?".

See more: Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Sony Xperia, Cách Bật Và Tắt Chế Độ An Toàn Trên Điện Thoại


9. Giờ thì bạn tất cả thể chuyển quý phái tab tiếp theo là "Timeline & Tagging" để thực hiện một số giới hạn liên quan đến việc ai tất cả thể đăng bài bác hoặc chú ý thấy nội dung trên Timeline của bạn. Tại đây, bạn có thể chuyển các mục sau đây về chế độ "Only Me": Who can post on your Timeline (chỉ bản thân bạn mới bao gồm thể viết bên trên Timeline của mình), Who can see posts you"re tagged in on your Timeline (chỉ mình bạn mới có thể thấy những bài xích đăng bạn đã được tag trên Timeline), Who can see what others post lớn your Timeline (chỉ bản thân bạn mới tất cả thể xem những bài đăng người khác từng viết bên trên Timeline) với "When you"re tagged in a post, who vì chưng you want to lớn add lớn the audience if vậy can already in it?" (hạn chế số người được đánh dấu tiếp tế một bài bác đăng).

10. Facebook cũng có đến cho người sử dụng cơ hội được xem lại những bài đăng hoặc hình ảnh bạn từng được đánh dấu, hãy bật "On" cho những tùy chọn "nhận xét posts that friends tag you in before they appear on your timeline" với "nhận xét tags people add lớn your own posts before the tags apprear on Facebook". Bạn cũng có thể chọn "No one" ở mục "Who sees tag suggestions when photos that look lượt thích you are uploaded" để hạn chế việc Facebook gợi ý thương hiệu bạn lúc một hình ảnh có ai đó giống bạn hoặc chính bạn được tải lên.


11. Bên cạnh bạn btrần, Facebook cũng có thể chấp nhận được "followers" được xem bài bác đăng nếu được để ở dạng công khai minh bạch. Để chắc chắn rằng những người ko phải là bạn btrần không thể xem được các bài bác đăng của bạn, hãy chuyển "Everybody" thành "Friends" ở mục "Who can follow me".
12. Thực đơn "Adverts" cho phép người cần sử dụng tùy chọn việc gồm muốn tên bản thân hoặc những hoạt động của mình trên mạng buôn bản hội liên quan dến một bài đăng quảng cáo hay không. Đối với mục "Thirt-các buổi tiệc nhỏ Sites", hãy chọn "No one" rồi nhấn vào "Save changes". Thực hiện tương tự với phần "Adverts và friends".
13. Sau đó, chuyển đến thực đơn "Apps" với mục đích cụ đổi thiết lập về việc những ứng dụng gồm thể xem những thông tin gì về bạn. Để thực hiện điều này, đơn giản hãy chuyển từ "Enabled" quý phái "Disabled" ở mục "Apps, Websites, và Plug-Ins". Thiết lập cũng sẽ được tự động cập nhật ở mục "Apps others use" bởi vì đó bạn bè cổ của bạn cũng ko thể thấy được ban bố trong trường hợp bạn sử dụng thuộc một ứng dụng với họ.

See more: 7 Nụ Cười Xuân Mùa 2 Tập 4


14. Cuối cùng, bạn tất cả thể rứa đổi đối tượng gồm thể thấy các bài xích đăng được tải lên từ ứng dụng Facebook phiên bản cũ bằng biện pháp đổi tùy chọn "Old versions of Facebook for mobile" thanh lịch "Only Me".