Cách xóa tài khoản messenger vĩnh viễn

     
Làm bí quyết nào nhằm hủy kích hoạt hoặc xóa Facebook Messenger? Nó có thể phức tạp, đặc biệt là vì vấn đề hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn không tự động hóa hủy kích hoạt hoặc xóa Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản messenger vĩnh viễn


Sau vụ bê bối vi phạm luật dữ liệu phệ của Facebook, không có gì quá xa lạ khi người dùng cảm xúc có xu hướng xóa Facebook Messenger và tài khoản của họ; việc thu thập dữ liệu người dùng và vụ bê bối Cambridge Analytica đã làm giảm giá cổ phiếu của Facebook và khiến người dùng lo sợ về quyền riêng bốn của họ. Và nếu khách hàng nghĩ rằng vấn đề hủy kích hoạt tài khoản Facebook là đủ để bảo đảm bạn, thì không phải vậy: Facebook Messenger giữ đúng đắn dữ liệu cá nhân giống nhau với nó rất có thể tồn tại ngay cả sau khi chúng ta đã bỏ kích hoạt thông tin tài khoản Facebook của mình. Cách duy nhất để xóa Facebook Messenger dài lâu là xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của bạn.

Tại sao chúng ta cũng bắt buộc xóa Facebook Messenger

Facebook Messenger có riêng tứ không? Không hẳn vậy. Nó xếp hạng kém trong danh sách vận dụng nhắn tin bình an của bọn chúng tôi vì nó theo dõi hành động của bạn, thiếu thốn tùy lựa chọn mã hóa khoác định với không mã hóa các cuộc chat chit trước đây của bạn. Hơn nữa, nó tất cả quyền truy cập vào vật dụng ảnh, micrô và danh bạ của bạn.

Đọc về kiểu cách sử dụng phương tiện truyền thông media xã hội một cách không nguy hiểm và đặt dữ liệu của bạn càng riêng tứ càng tốt tại đây.

Cách bỏ kích hoạt Messenger

Việc bỏ kích hoạt Messenger rất 1-1 giản. Tuy nhiên, nếu tài khoản Messenger của chúng ta được kết nối với tài khoản Facebook, trước tiên bạn sẽ phải hủy kích hoạt thông tin tài khoản Facebook của mình.

Các bước hủy kích hoạt Messenger sau áp dụng cho cả nền tảng iOS và Android:

*

*

*

Mở Messenger.Từ Trò chuyện, nhấp vào hồ sơ của bạn ở góc bên trên cùng bên trái.Nhấn vào Cài để tài khoản. (Nhấn vào Pháp lý và bao gồm sách dành mang đến Android).Bên dưới thông tin Facebook của bạn, hãy thừa nhận vào Xóa tài khoản và tin tức của bạn. (Người cần sử dụng Android: đưa thẳng đến bước 5 nhằm hủy kích hoạt).Nhấn vào hủy kích hoạt và nhập mật khẩu của bạn.

Để kích hoạt lại Facebook Messenger, hãy đăng nhập bằng tên người dùng và password của bạn.

Việc bỏ kích hoạt thông tin tài khoản Facebook sẽ không tự động hủy kích hoạt thông tin tài khoản Messenger của khách hàng vì ứng dụng này tách biệt cùng với Facebook.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản Messenger mới bởi số điện thoại cảm ứng và thương hiệu của mình, không phải tài khoản Facebook hiện tại có.

Xem thêm: Top Loa Bluetooth Hay Nhất 2018 (Phần 1), Điểm Mặt Top 11 Loa Bluetooth Tốt Nhất Năm 2018

Tôi rất có thể hủy kích hoạt Messenger cơ mà không hủy kích hoạt Facebook không?

Không, chúng ta không thể hủy kích hoạt Messenger của Facebook với giữ tài khoản Facebook của mình. Giải pháp tuyệt nhất là tắt truyện trò của bạn bằng phương pháp ẩn trạng thái của công ty và tắt thông báo.

Cách tắt Facebook Messenger

*

*

*

Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở bên trên cùng bên trái.Nhấn vào Trạng thái hoạt động.Sử dụng nút chuyển đổi trên đầu screen để nhảy hoặc tắt Trạng thái hoạt động của bạn.

Bây giờ các bạn sẽ được hiển thị là không hoạt động. Bạn cũng có thể tắt thông báo bằng cách:

*

*

Đi tới Thông báo và Âm thanh.Bật trạng thái Không làm cho phiền .

Cách xóa thông tin tài khoản Messenger của bạn

Để xóa hoàn toàn Facebook Messenger, bạn sẽ phải xóa tài khoản Facebook để xóa tổng thể dữ liệu của mình. Đây là giải pháp thực hiện:

Đăng nhập Facebook cùng nhấp vào mũi tên nhỏ tuổi ở góc trên cùng mặt phải.Nhấp vào “Cài đặt”Nhấp vào “Thông tin Facebook của bạn” vào bảng menu bên trái.Nhấp vào “Xóa thông tin tài khoản và tin tức của bạn”.

Khi quá trình xóa bắt đầu, bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản của bản thân mình hoặc truy hỏi xuất bất kỳ nội dung nào chúng ta đã cấp dưỡng Facebook. Tuy nhiên, trước khi chứng thực rằng bạn có nhu cầu xóa thông tin tài khoản Facebook của mình, bạn sẽ được cung ứng tùy chọn tải xuống hình ảnh và bài bác đăng của mình.

Nếu ai đang sử dụng phiên bản độc lập của ứng dụng mà không có tài năng khoản Facebook, bạn cũng có thể hủy kích hoạt Messenger bằng cách làm theo những điểm được liệt kê làm việc trên hoặc chỉ việc xóa ứng dụng.

Chọn xóa Facebook Messenger là bước đầu tiên tuyệt vời để bảo đảm quyền riêng tư của người tiêu dùng trên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng bất kỳ nền tảng làm sao khác, chúng ta nên xem các mẹo về quyền riêng rẽ tư trên mạng thôn hội của bọn chúng tôi để xem bạn có thể bảo vệ cuộc sống thường ngày xã hội trực đường của mình bằng phương pháp nào khác.