Cách làm bánh mì bơ tỏi bằng chảo

     
Bánh mì bơ tỏi với vị mặn, ngọt béo, giòn tan vào mồm thơm mùi tỏi cùng rau hương thơm mà ăn một đợt các bạn sẽ thích hợp mê. Cách chế biến bánh mỳ bơ tỏi tận nhà rất nkhô cứng với rất đơn giản.

Bánh mì bơ tỏi giòn giòn, to ngậy của bơ và mùi thơm đặc thù của tỏi tạo cho một món ăn uống cực kỳ lôi cuốn. Các bước làm bánh mỳ bơ tỏi hết sức dễ dàng và đơn giản, nguyên vật liệu bao gồm chỉ bao hàm bánh mì, bơ với tỏi sinh sống là làm cho một món bữa sớm giỏi có tác dụng món đãi tiệc nhỏ tuổi khôn cùng thu hút.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì bơ tỏi bằng chảo

Bếp thosanhuyenthoai.vn gợi ý cách làm bánh mỳ bơ tỏi tại nhà vừa thơm vừa ngon, chỉ 20 phút ít là bao gồm món ngon lôi kéo, rất có thể thực hiện nướng bánh bởi chảo, lò nước, nồi rán ko dầu xuất xắc lò vi sóng.

Các nguyên liệu làm cho bánh mỳ bơ tỏi

- Bánh mì dài: 3 ổ

- Bơ lạt: 50g

- Tỏi: 2 củ

- Gia vị: Đường, muối

- Rau mùi: 1 mớ



*

Nguyên vật liệu làm bánh mỳ bơ tỏi trên nhà

Các bước làm bánh mỳ bơ tỏi ngon tại nhà

Bước 1: Tỏ tách vỏ xay nhuyễn

- Tỏi tách bóc vỏ dùng dao đập dập cho vô xay nhuyền hoặc băm thật nhỏ tuổi.

- Rau mùi hương nhặt vứt nơi bắt đầu, lá già rồi cọ sạch sẽ thái nhỏ dại.

Cách 2: Cắt bánh mì

Tùy vào sở trường của mọi người nhưng rất có thể cắt bánh mỳ theo hai giải pháp sau:

- Theo chiều dọc: Dùng dao nhan sắc cắt song bánh mỳ theo theo hướng dọc của bánh làm cho 2 phần bằng nhau.

- Theo chiều ngang: Dùng dao cắt ngang bánh mì thành các lát nhỏ dại dày khoảng chừng 2 – 3centimet.

Cách 3: Trộn nóng bơ tỏi

- Bơ cho vào bát rồi đặt vào lò vi sóng bật chế độ nướng ngơi nghỉ ánh nắng mặt trời 80 độ C mang lại rã tan hết (Nếu không có bếp nướng thì sử dụng lò vi sóng hoặc hấp giải pháp tdiệt nhằm bơ rã không còn là được).

Trộn nóng bơ tỏi, muối

- Bơ rã không còn, mang ra tiếp đến mang lại rau xanh mùi hương, tỏi, 1 thìa cafe muối bột, 1 thìa cafe đường vào trộn thật hồ hết (rất có thể nếm nếm thêm sữa sệt giả dụ thích).

Bước 4: Phết nóng bơ tỏi lên bánh mì

Dùng thìa bé múc các thành phần hỗn hợp bơ tỏi rau mùi hương rưới phần nhiều lên phần ruột của miếng bánh mỳ, rưới hết từ trên đầu mang lại cuối loại bánh sau đó miết dịu mang đến bơ thấm vào cả ruột bánh khi nướng bánh vẫn thấm đều hương liệu gia vị.


- Nếu bánh mỳ cắt theo chiều dọc thì sau thời điểm rưới nóng bơ tỏi vào bánh mỳ hoàn thành dùng dao bổ thành từng miếng bánh dày 3centimet và sẵn sàng đi nướng.

Xem thêm: Đại Dương Nào Nhỏ Nhất Trên Thế Giới ? Top 5 Đại Dương Nhỏ Nhất Thế Giới Đến Không Ngờ

Pkhông còn bơ tỏi sẽ trộn xong xuôi lên mặt của bánh mì

Cách 5: Nướng bánh mì bơ tỏi

Tùy vào ĐK của mái ấm gia đình hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp làm bánh mỳ bơ tỏi với những lao lý nướng nlỗi sau:

1. Các bước làm bánh mì bơ tỏi bởi chảo

- Đặt chảo chống dính lên nhà bếp, đun nóng chảo mang đến khô rồi đến bánh mỳ vào xếp dàn phần lớn lên mặt chảo rồi rán cho đến khi quà giòn một phương diện thì lật mặt tê lại rán tiếp. Không mở lửa thừa lớn, bánh dễ dẫn đến cháy. Rán kết thúc gắp ra đĩa rồi trải nghiệm.

Nướng bánh mỳ bơ tỏi bởi chảo

2. Các bước làm bánh mỳ bơ tỏi bằng lò nướng hoặc nồi rán ko dầu

- Làm rét bếp nướng hoặc nồi rán ko dầu sinh sống ánh sáng 180 độ trước 5 phút ít, mang đến bánh mỳ bơ tỏi vào nướng trong 15 phút là bánh chín xoàn giòn.

Nướng bánh mì bơ tỏi bằng nồi cừu ko dầu

Lưu ý:

- Đối cùng với đa số lò vi sóng bật chế độ nướng hay nồi chiên không tồn tại công dụng nướng hồ hết 2 phương diện thì nên cần lật lại bánh với nướng thêm 5 phút đến mặt bên dưới của bánh để bánh chín các các mặt và giòn hơn.

- Đối với bánh mì bơ tỏi không thái theo từng lát mà lại để nguyên ổn bánh nhiều năm nước thì nướng nghỉ ngơi ánh nắng mặt trời 175 độ C 15 phút ít rồi kéo ra tráo chác nướng thêm 5 phút là được.

3. Cách chế biến bánh mì bơ tỏi bởi lò vi sóng

- Xếp bánh mì bơ tỏi sẽ cắt lát vào kgiỏi, đưa vào lò vi sóng tảo ngơi nghỉ ánh nắng mặt trời 180 độ 5 - 10 phút, lật mặt bánh rồi cù thêm 5 phút ít (hoặc đến lúc thấy phương diện còn sót lại xoàn giòn là được).

4. Các bước làm bánh mì bơ tỏi bằng nồi cơm điện

- Xếp bánh mì bơ tỏi đã thái lát vào trong nồi cơm điện (xếp vừa kín đáo 1 mặt, không xếp chồng). Nhấn nút ít Cook cùng nướng cho đến lúc nồi cơm nhảy đầm quý phái nút Warm thì tráo trở bánh mì với liên tục tuyệt nhất Cook thêm một lần tiếp nữa. Kiểm tra bánh mì sẽ quà theo sở trường giỏi không, nếu bánh chưa vàng giòn rất có thể lặp lại thêm 1 đợt nữa.

Bánh mì sốt bơ tỏi nướng bằng nồi cơm trắng năng lượng điện cũng rất thơm ngon

Hoàn thành và thưởng trọn thức

Bánh nướng xong xuôi lôi ra, nhằm nguội bớt rồi hoàn toàn có thể ăn cùng cùng với xúc xích, kẹp giết thịt, chả,... Mùi bơ tỏi với rau mùi hương thơm lớn, bánh mỳ quà giòn mặn ngọt siêu thu hút. Bánh mì ăn uống ngay trong khi còn nóng là ngon độc nhất.

Bánh mì bơ tỏi nướng ngừng kim cương giòn và vô cùng thơm

Bảo cai quản bánh mì bơ tỏi

- Bánh mì bơ tỏi làm cho kết thúc còn nếu không sử dụng không còn thì cho vào túi nilon bọc kín đáo hoặc cho vô ktốt có nắp đậy bịt kín đáo xong để vào tủ giá buốt trong một mang đến 2 ngày cho đến lúc nạp năng lượng thì ném ra cho vô lò vi sóng bật chế độ nướng nướng lại đến lạnh là rất có thể ăn uống được.

Lưu ý:

- Loại bánh mì để nướng bơ tỏi có thể chọn những một số loại bánh mỳ khác nhau đầy đủ nướng bơ tỏi.

- Phết một lớp mỏng tanh hỗn hợp bơ tỏi lên bánh mỳ, ko pkhông còn vượt dày ăn vẫn ngấy, nkhô hanh ỉu.